Chương trình công tác chi bộ năm 2016

Thứ sáu - 11/03/2016 03:26
Chương trình công tác chi bộ năm 2016
ĐẢNG ỦY XÃ BÌNH MINH ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI BỘ MẦM NON BÌNH MINH II
 
Số        /CTCT-CB Bình Minh, ngày 3 tháng 2  năm 2016
 
CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM 2016
 
          Căn cứ công vào chương trình công tác năm 2016 của Đảng ủy xã Bình Minh và Nghị quyết chỉ tiêu giao của Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Bình Minh, Nghị quyết Đại hội chi bộ trường Mầm non Bình Minh II nhiệm kỳ 2015-2017. Chi bộ trường Mầm non Bình Minh II xây dựng chương trình công tác năm 2016 như sau:
          I. CÔNG TÁC ĐẢNG:
          Quán triệt đầy đủ và kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tuyên truyền nghị quyết xây dựng nông thôn mới của Đảng bộ tới toàn đảng viên trong chi bộ, đồng thời phải đảm đương phụ trách giúp đỡ giáo viên, nhân viên trong nhà trường và nhân dân nơi cư trú để thực hiện thắng lợi nghị quyết xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2015-2020 theo bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới. thuoc kich duc nu
Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Chi bộ giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh, đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 100%, không có đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.
Làm tốt công tác phân công nhiệm vụ cho đảng viên
Thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên, phấn đấu kết nạp 2-3 quần chúng ưu tú vào Đảng.
Tiếp tục khắc phục những tồn tại sau kiểm điểm Nghị quyết TW4 khoá XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay"
            II. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN:
Năm học 2015-2016 trường  Mầm non Bình Minh II tập trung triển khai thực hiện một số nhiệm vụ sau:
Tích cực triển khai Chương trình hành động của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục mầm non theo các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thành phố và của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Thực hiện hiệu quả thiết thực các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động “Hai không”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". Tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong GDMN, nâng cao chất lượng phong trào, xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh; Xây dựng mối quan hệ ứng xử thân thiện giữa các thành viên trong nhà trường; tăng cường giáo dục trẻ kỹ năng tự phục vụ, nền nếp thói quen vệ sinh tốt; tự tin mạnh dạn trong giao tiếp với người thân, lễ phép; tích cực trong các HĐ vui chơi, học tập.
Nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, tăng cường các điều kiện để đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Phát triển về số lượng, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non đáp ứng nhu cầu đổi mới chăm sóc, giáo dục trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non. Tăng cường các hoạt động vui chơi và các hoạt động trải nghiệm, khám phá của trẻ; Đẩy mạnh tích hợp trú trọng giáo dục hình thành và phát triển kỹ năng sống phù hợp với độ tuổi trẻ, với yêu cầu của xã hội hiện đại và truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.
Ưu tiên nguồn lực, tập trung duy trì kết quả phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. Tập trung tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị đồ dùng, đồ chơi cho các lớp, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của xã hội đối với sự phát triển giáo dục mầm non.
Tập trung xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đáp ứng với yêu cầu đổi mới trong giáo dục.
Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, công tác chăm sóc giáo dục trẻ và chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục trẻ nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.
Nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non, đổi mới hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.
Tăng cường tổ chức các buổi ngoại khóa đối với trẻ như: Tổ chức cho trẻ đi tham quan di tích lịch sử đền nội Bình Đà vào tháng 3 năm 2015, tham gia nhiều hoạt động tập thể như: Tổ chức cho trẻ tập gói bánh trưng, liên hoan các trò chơi dân gian và thi hát dân ca……
Phát động các phong trào thi đua thiết thực tại trường gắn với những ngày lễ lớn: Thi đồ dùng đồ chơi sáng tạo (tháng 11/2015), Thi xây dựng thực đơn, thi giáo viên giỏi (tháng 11/2015). Thi chúng cháu vui khỏe (tháng 12/khỏe, Tổ chức trò chơi dân gian, hát dân ca (tháng 3/2016), Thi bé khéo tay (tháng 4/2016).
Tham gia đăng ký và viết sáng kiến kinh nghiệm. Các biện pháp phải được ứng dụng trong lớp mình giảng dạy và được nhân rộng trong khối, tổ trong trường và mang tính khả thi áp dụng rộng rãi trong bậc học. Nâng số lượng sáng kiến kinh nghiệm đạt loại A đạt 17%, hạn chế SKKN loại C.
* Về số lượng:
Chỉ tiêu phấn đấu của trường: 420 cháu
Nhà trẻ huy động 34.5% số trẻ trong độ tuổi đến trường. Mẫu giáo huy động trên 98%, 100% trẻ 5 tuổi trên địa bàn đến trường.
Tỉ lệ chuyên cần toàn trường: Khối mẫu giáo 5 tuổi: 95%.
                                                Khối 4 tuổi và 3 tuổi: 90%
                                                Nhà trẻ: 85%
Đảm bảo 100% trẻ được ăn bán trú và học 2 buổi/ngày
* Về công tác chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng:
Tiếp tục duy trì kết quả đã đạt được trong công tác phòng chống tai nạn thương tích đã đạt được trong năm học 2014-2015; Thực hiện nghiêm túc Thông tư số 13/2013/TTLT-BGDĐT-BYT ngày 18/6/2013 quy định đánh giá công tác y tế tại các cơ sở GDMN nhằm tăng cường biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ. Thường xuyên kiểm tra và khắc phục kịp thời các yếu tố nguy cơ gây thương tích cho trẻ. Phấn đấu trong năm học không để xảy ra tai nạn thương tích.
Thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động trong nhà trường.
Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, 100% các lớp thực hiện nghiêm túc lịch vệ sinh trong tuần, vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhóm lớp, giữ gìn môi trường sinh hoạt, dụng cụ ăn uống, đồ dùng, đồ chơi của trẻ sạch sẽ để phòng 1 số bệnh do vi rút gây ra dễ lây lan và nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.
Thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 2 lần/năm, phân loại bệnh và có biện pháp kịp thời, phối hợp với y tế có kế hoạch tiêm và uống các loại vắc xin phòng chống các bệnh truyền nhiễm theo chương trình tiêm chủng Quốc gia.
100% Các lớp thực hiện tốt trong việc xây dựng “Môi trường Xanh - sạch đẹp - an toàn”. 95% trẻ có nề nếp, kỹ năng thực hiện vệ sinh và tự phục vụ, 100% các cháu mẫu giáo có nền nếp thói quen rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy.
Thực hiện nghiêm túc các qui định về quản lý nuôi dưỡng, quản lý chặt chẽ bữa ăn của trẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nâng cao chất lượng bữa ăn. Chế biến đúng thực đơn, đủ định lượng theo xuất ăn hàng ngày của trẻ, không để thừa thiếu quá 3 xuất ăn/ngày. Thực hiện nghiêm túc việc công khai thực đơn, thực phẩm, đơn giá hàng ngày.
Cho trẻ ăn đúng chế độ, đủ nhu cầu. Có chế độ riêng cho trẻ suy dinh dưỡng, phân giáo viên chuyên trách chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng. Thực hiện cân đo lên biểu đồ sức khỏe trẻ 4 lần/năm (tháng 9, 12, 2, 4), trẻ suy dinh dưỡng cân hàng tháng,  Kịp thời trao đổi với phụ huynh để có biện pháp kết hợp bồi dưỡng trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi và béo phì.
Phấn đấu đạt tỷ lệ sức khỏe toàn trường:
 
    Đầu năm Cuối năm Giảm
 
 
Cân nặng
Phát triển bình thường 92% 96.2% 4.2%
Suy dinh dưỡng 7% 3.8%  
Cao hơn lứa tuổi 1%    
 
Chiều cao
Phát triển bình thường 91,2% 95,5%  
Thấp còi 8,8% 4.5% 4,3%
 
Xây dựng thực đơn phù hợp với từng độ tuổi, phong phú theo mùa, tăng cường cho trẻ ăn thủy, hải sản, đậu, lạc, vừng và rau xanh. Đảm bảo calo và cân đối tỉ lệ các chất trong khẩu phần ăn.
 
Nội dung Nhà trẻ Mẫu giáo
Calo đạt 708-826 Kcalo 735-882 Kcalo
Tỉ lệ cân đối P-L-G 14-16; 30-35; 50-55 14-16; 24-26; 60-62
Tỉ lệ cân đối calo giữa các bữa ăn: Sáng - chiều (40-45) - (10-15) - (40-45) (65-70) - (30-35)
 
* Về chất lượng giáo dục:
Về chuyên cần: Phấn đấu đạt: Nhà trẻ: 85%
       Mẫu giáo bé + nhỡ: 90%
       Mẫu giáo lớn: 95%
Đạt các tiêu chí của 5 lĩnh vực phát triển: Phát triển thể chất: 96.5%
     Phát triển nhận thức: 95%
     Phát triển ngôn ngữ: 96%
     Phát triển tình cảm XH: 95.5%
     Phát triển thẩm mỹ: 96%
Tỉ lệ bé ngoan đạt 96%
90% trẻ có kỹ năng sống phù hợp, có ý thức trong giao tiếp, mạnh dạn, hồn nhiên.
93% trẻ có thói quen lao động tự phục vụ, nề nếp học tập tốt, biết đoàn kết và hợp tác với bạn trong các hoạt động của nhóm lớp.
          100% trẻ được tham gia các ngày hội, ngày lễ của trường.
          Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 2325/CT-BGDĐT ngày 28/6/2013 của Bộ GD ĐT về việc chấn chỉnh tình trạng dạy học trước chương trình lớp 1. Chỉ đạo các lớp mẫu giáo lớn không tổ chức dạy trẻ trước chương trình lớp 1, chỉ chuẩn bị cho trẻ cầm bút tô và làm quen với 29 chữ cái để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.
          Tiếp tục thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng chuyên đề “ Phát triển vận động".
          100% các lớp nghiêm túc thực hiện quy chế chuyên môn, chế độ sinh hoạt trong ngày của trẻ. Thực hiện theo nguyên tắc “ Trẻ là trung tâm- toàn diện- tích hợp- trải nghiệm”, chú trọng giáo dục hình thành và phát triển kỹ năng sống phù hợp với độ tuổi của trẻ đảm bảo tính khoa học và sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế của từng trường/lớp, có sự linh hoạt phù hợp với yêu cầu của xã hội hiện đại và truyền thống văn hóa  của địa phương.
Cuối năm xếp loại các nhóm lớp:
+ Loại tốt: 7 lớp đạt 70%
+ Loại khá: 3 lớp đạt 30%
          + Đạt yêu cầu: 0 lớp đạt 0%
Trường giữ vững trường tiên tiến
          Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 04 đồng chí
            III. CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ:
Tăng cường tuyên truyền vận động đoàn viên thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương như: thực hiện nghiêm Nghị định 36 và 47 NĐ/CP của Chính phủ và Quyết định 95 QĐ/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, các hoạt động phong trào của nhà trường.
Tổng số đoàn viên công đoàn: 52 đồng chí
Phấn đấu 90% đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” “Cô giáo người mẹ hiền”
100% đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các cuộc vận động học tập và các đợt phát động các ngày kỷ niệm các ngày hội, ngày lễ lớn của năm. Thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang
Công đoàn, chi đoàn giữ vững công đoàn, chi đoàn vững mạnh.
Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nêu trên. Chi bộ trường Mầm non Bình Minh II năm 2016 cần tập trung tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ cơ bản theo từng tháng sau.
QUÝ I NĂM 2016
          1. THÁNG 1
- Đánh giá kết quả tổ chức thực hiện các nhiệm vụ năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016.
- Động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia thu hoạch vụ đông và thực hiện kế hoạch sản xuất vụ xuân, làm đất gieo mạ.
- Tập trung lãnh đạo triển khai nghị quyết kỳ họp hội đồng nhân dân xã khóa XXI.
- Tăng cường vận động cán bộ, giáo viên và đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm Nghị định 36 của Chính phủ; pháp lệnh số 16 của UBTVQH và Quyết định 95 của Thủ tướng Chính phủ về  việc không buôn bán, vận chuyển, sản xuất đốt các loại pháo và đốt thả đèn trời.
- Tổ chức đón xuân Bính thân an toàn, tươi vui, lành mạnh, tiết kiệm.
- Xây dựng chương trình công tác và chỉ tiêu thi đua năm 2016.
- Xây dựng chương trình kiểm tra giám sát của chi bộ năm 2016
- Phân công đảng viên phụ trách các giáo viên
- Tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2016), tiếp tục chỉ đạo thực hiện chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
- Tổ chức sơ kết học kỳ I, đề ra phương hướng học kỳ II
- Thực hiện tốt chuyên đề giáo dục bảo vệ môi trường.
- Đảm bảo vệ sinh ATTP cho trẻ, cân đối xây dựng khẩu phần ăn theo mùa.
2. THÁNG 2
            - Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.
          - Tham gia cấy lúa xuân theo đúng lịch HTX
- Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
- Hưởng ứng tết trồng cây, tổ chức trồng cây tại sân trường.
- Kỷ niệm ngày 3 tháng 2 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
- Kiểm tra việc thực hiện quy chế chuyên môn 100% giáo viên.
- 100% các nhóm lớp nâng cao chất lượng và thực hiện tốt chương trình chăm sóc giáo dục trẻ.
- Đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ.
3. THÁNG 3
- Tiếp tục thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường.
- Chỉ đạo tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3.
- Tăng cường dự giờ bồi dưỡng chuyên môn.
- Tập trung chỉ đạo các nhóm lớp trang trí và xây dựng môi trường học tập cho trẻ. Đi sâu chỉ đạo chuyên đề giáo dục bảo vệ môi trường.
- Kiểm tra việc thực hiện quy chế chuyên môn
- Kiểm tra các loại sổ sách giáo viên
- Kiểm tra chuyên đề và đột xuất giáo viên.
QUÝ II NĂM 2016
 4. THÁNG 4
- Đánh giá kết quả công tác quý I.
- Đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ, kỷ niệm ngày 30/4, 1/5
- Tiếp tục tuyên truyền cán bộ, giáo viên, nhân viên chăm sóc lúa xuân.
- Nâng cao chất lượng giáo dục trẻ đặc biệt là trẻ 5 tuổi.
- Đi sâu chỉ đạo chuyên môn
- Kiểm tra chất lượng toàn diện các nhóm lớp
- Xây dựng hoàn thiện về môi trường học tập cho trẻ, chú ý tạo góc mở.
- Chỉ đạo đánh giá trẻ, tổng hợp kết quả nộp về phòng
- Tổng hợp công tác thi đua
- Hoàn thiện các loại báo cáo thống kê.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ.
- Đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh phòng nhóm.
5. THÁNG 5
- Phối hợp với địa phương thu hoạch vụ xuân và chuẩn bị sản xuất vụ mùa năm 2016.
- Tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1/5 và 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.
- Chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
- Kiểm tra toàn diện về công tác nuôi dưỡng và chất lượng giáo dục trong toàn trường.
- Họp phụ huynh
- Đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non
- Quyết toán tài chính năm học
- Tổng kết năm học
- Xây dựng kế hoạch hoạt động hè 2016 và kế hoạch tuyển sinh năm học 2016-2017.
- Bàn giao danh sách trẻ 5T lên lớp 1
6. THÁNG 6
- Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
- Chỉ đạo nhà trường và công đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ.
- Phân công BGH trực hè.
- Xây dựng kế hoạch bồi dưỡng hè cho cán bộ giáo viên.
QUÝ III NĂM 2016
 7. THÁNG 7
- Tập trung lãnh đạo sản xuất vụ mùa và cấy xong diện tích đúng lịch.
- Kiểm kê cơ sở vật chất trên toàn nhóm lớp.
- Phân công giáo viên điều tra độ tuổi từ 0-6 tuổi.
- Đảm bảo an toàn cho trẻ trong dịp hè.
- Tuyển sinh năm học 2015-2016
- Nhận hồ sơ và đăng ký trẻ nhập học
-Tu sửa, mua sắm, sửa chữa trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi.
8. THÁNG 8
- Cùng nhân dân chăm sóc lúa mùa và phòng chống lụt, bão, úng.
- Phân công giáo viên phụ trách các nhóm lớp
- Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên
- Chuẩn bị văn nghệ cô và trẻ phục vụ khai giảng năm học mới.
- Ký hợp đồng thực phẩm với các cơ sở uy tín
- Kiểm tra cơ sở vật chất các nhóm lớp
- Mua sắm đồ dùng trang thiết bị cho năm học
9. THÁNG 9
- Lãnh đạo nhà trường chuẩn bị tốt cơ sở vật chất và các điều kiện để tổ chức khai giảng năm học mới.
- Tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017
- Xây dựng kế họạch thực hiện nhiệm vụ năm học
- Làm báo cáo thống kê đầu năm
- Xây dựng quy chế chuyên môn
- Hướng dẫn việc thực hiện sổ sách hồ sơ giáo viên
- Chỉ đạo tổ chức tểt trung thu cho trẻ
- Tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh toàn trường
QUÝ IV NĂM 2016
10. THÁNG 10
- Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền vận động nhân dân thu hoạch luá mùa và triển khai trồng cây vụ đông.
- Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
- Tập trung xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.
- Kiểm tra việc thực hiện quy chế chuyên môn, kiểm tra hệ thống hồ sơ sổ sách giáo viên.
- Xây dựng quy chế dân chủ trường học, quy chế chi tiêu nội bộ.
- Chỉ đạo hội nghị công nhân viên chức,
- Tổ chức đăng ký thi đua
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tài chính công khai
- Đi sâu chỉ đạo chuyên môn
- Hoàn thiện các loại hồ sơ sổ sách
11. THÁNG 11
- Phát động phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập mặt trận tổ quốc 18/11 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Tổ chức thao giảng trên các nhóm lớp, xây dựng thực đơn, chế biến món ăn.
- Chỉ đạo tổ chức kỷ niệm ngày 20/11
- Kiểm tra phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” các nhóm lớp.
- Chuẩn bị văn nghệ cô và trẻ chào mừng ngày 20/11
- Tập trung chỉ đạo và bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên
- Chuẩn bị công tác kiểm điểm, phân loại đảng viên và chi bộ cuối năm 2016
12. THÁNG 12
- Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.
- Tổ chức kiểm điểm phân loại đảng viên, bình xét đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
- Tổ chức tổng kết công tác Đảng của chi bộ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.
- Tập trung chỉ đạo bồi dưỡng và nâng cao chất lượng giáo dục trẻ.
- Tổ chức chấm điểm môi trường học tập của các nhóm lớp.
Trên đây là chương trình công tác năm 2016 của chi bộ Mầm non Bình Minh II. Trong quá trình thực hiện, căn cứ nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất của Đảng uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân xã và của nhà trường Ban chi uỷ chi bộ sẽ điều chỉnh cho phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao của tháng, năm và báo cáo trước chi bộ.
Nơi nhận:
- Đảng ủy BM (để B/c)
- Các đ/c ĐV (Để t/h)
- Lưu VP  
TM. BAN CHI ỦY
BÍ THƯ
 
 
 
 
Bùi Thị Hoàng Yến
 
 

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hoàng Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

228/KH-MNBMII

Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2019- 2020

Thời gian đăng: 23/10/2020

lượt xem: 27 | lượt tải:0

00000

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của trường mầm non Bình Minh II.Năm học: 2020-2021

Thời gian đăng: 23/10/2020

lượt xem: 31 | lượt tải:0

00000

Thông báo Công khai thông tin về đội ngữ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của cơ sở giáo dục mầm non. Năm học: 2020-2021

Thời gian đăng: 23/10/2020

lượt xem: 28 | lượt tải:0

0000

Thông báo về các khoản thu năm học 2020-2021

Thời gian đăng: 23/10/2020

lượt xem: 27 | lượt tải:0

393/PGDĐT

Phòng, chống dịch covid 19 trong tình hình mới

Thời gian đăng: 29/07/2020

lượt xem: 72 | lượt tải:0

94/KH-MNBMII

Kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021

Thời gian đăng: 23/10/2020

lượt xem: 27 | lượt tải:0

1187/SGDĐT-VP

TB cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 22/4/2020

Thời gian đăng: 16/04/2020

lượt xem: 126 | lượt tải:0

779-SGDĐT-CTTT

Thông báo HS tiếp tục nghỉ học tới hết ngày 29/3/2020 để phòng chống dịch covid 19.

Thời gian đăng: 13/03/2020

lượt xem: 145 | lượt tải:69

TB 689/SGDĐT-VP

Thông báo tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết 15/3/2020

Thời gian đăng: 07/03/2020

lượt xem: 158 | lượt tải:0

SGD

Thông báo HS tiếp tục nghỉ học tới hết ngày 8/3/2020 để phòng chống dịch covid 19.

Thời gian đăng: 28/02/2020

lượt xem: 149 | lượt tải:69
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây