Thực đơn thang 9/2016

Thứ tư - 21/09/2016 00:06
Thực đơn thang 9/2016
Trường Mầm non Bình Minh II
 
THỰC ĐƠN CỦA TRẺ – TUẦN CHẴN THÁNG 9/2016
                                                                                                                                                                                          
Bữa
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6
 
Chính sáng
Nhà trẻ + Mẫu giáo
 - Cơm + Thịt lợn xốt đậu phụ
- Canh xương nấu khoai tây cà rốt.
- Cơm + Thịt, gà, lợn om nấm hương.
- Canh tôm  nấu bí xanh (bầu trắng).
- Cơm + Thịt trứng cút kho tàu.
- Canh cua nấu rau thập cẩm.
- Cơm + Thịt lợn +Bò xào khoai tây cà rốt.
- Canh rau cải nấu thịt.
- Cơm + Thịt đúc trứng.
- Canh bí ngô nấu lạc vừng.
 
 
Phụ Chiều
Mẫu giáo
- Bún cua
- Sữa gold
- Chè đậu đen + Bột sắn dây.. thuốc kích dục nữ
- Sữa gold
 
- Xôi gấc
- Sữa gold
- Mỳ sợi nấu cua xương lợn.
-Sữa gold
 
- Cháo vịt
- Sữa gold
 
Chính chiều
Nhà trẻ
- Bún cua
 
- Cơm +Thịt xốt khoai tây
- Canh rau cải nấu thịt
 
- Xôi gấc
 
- Cơm + Thịt xốt đậu phụ
- Canh bí xanh nấu thịt
 
- Cháo vịt
 
 
Bữa xế
Nhà trẻ
 
Sữa gold
 
 Sữa gold
 
Sữa gold
 
 Sữa gold
 
Sữa gold
 
 
Tr­­ường Mầm non Bình Minh II
 
THỰC ĐƠN CỦA TRẺ - TUẦN LẺ THÁNG 9/2016
                                                                                                                                                                                          
Bữa
 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6
 
Chính sáng
Nhà trẻ + Mẫu giáo
- Cơm + Thịt lợn tôm xào hành tây, cà rốt.
- Canh cua nấu rau đay mồng tơi.
- Cơm + Thịt cá quả sốt cà chua
- Canh khoai tây cà rốt nấu  xương.
- Cơm + Thịt lợn+ Bò hầm khoai tây, cà rốt.
- Canh ngao  nấu rau cải
 
- Cơm + Thịt lợn + trứng chim cút kho tàu.
- Canh bí ngô nấu lạc vừng.
- Cơm + Thịt lợn dim lạc.
- Canh cua nấu rau thập cẩm.
 
Phụ Chiều
Mẫu giáo
 
 
 
- Chè ngô
- Sữa gold
- Cháo thập cẩm( đậu đỗ,lạc, vừng, bí đỏ)
- Sữa gold
- Xôi đậu lạc, vừng.
- Sữa gold
 - Bún xương thịt lợn
- Sữa gold
- Mỳ sợi, thịt, xương lợn.
- Sữa gold
 
 
Chính chiều
Nhà trẻ
- Cơm + Thịt đúc trứng cút.
- Canh bí đỏ lạc, vừng.
- Cháo thập cẩm( đậu đỗ, lạc, vừng, bí đỏ)
 
 - Xôi đậu lạc, vừng.
 
 
 
- Bún xương thịt lợn
 
- Cơm + Thịt lợn xốt đậu phụ
 - Canh bí xanh nấu thịt
 
 
Bữa xế
         Nhà trẻ
 
 Sữa gold
 
 Sữa gold
 
 Sữa gold
 
Sữa gold
 
Sữa gold
 
 
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thanh Thùy

Nguồn tin: Tổ Nuôi dưỡng trường MN Bình Minh II

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

228/KH-MNBMII

Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2019- 2020

Thời gian đăng: 23/10/2020

lượt xem: 23 | lượt tải:0

00000

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của trường mầm non Bình Minh II.Năm học: 2020-2021

Thời gian đăng: 23/10/2020

lượt xem: 23 | lượt tải:0

00000

Thông báo Công khai thông tin về đội ngữ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của cơ sở giáo dục mầm non. Năm học: 2020-2021

Thời gian đăng: 23/10/2020

lượt xem: 24 | lượt tải:0

0000

Thông báo về các khoản thu năm học 2020-2021

Thời gian đăng: 23/10/2020

lượt xem: 22 | lượt tải:0

393/PGDĐT

Phòng, chống dịch covid 19 trong tình hình mới

Thời gian đăng: 29/07/2020

lượt xem: 67 | lượt tải:0

94/KH-MNBMII

Kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021

Thời gian đăng: 23/10/2020

lượt xem: 21 | lượt tải:0

1187/SGDĐT-VP

TB cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 22/4/2020

Thời gian đăng: 16/04/2020

lượt xem: 123 | lượt tải:0

779-SGDĐT-CTTT

Thông báo HS tiếp tục nghỉ học tới hết ngày 29/3/2020 để phòng chống dịch covid 19.

Thời gian đăng: 13/03/2020

lượt xem: 140 | lượt tải:66

TB 689/SGDĐT-VP

Thông báo tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết 15/3/2020

Thời gian đăng: 07/03/2020

lượt xem: 149 | lượt tải:0

SGD

Thông báo HS tiếp tục nghỉ học tới hết ngày 8/3/2020 để phòng chống dịch covid 19.

Thời gian đăng: 28/02/2020

lượt xem: 144 | lượt tải:67
Tin mới
Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây